Làm thẻ thư viện

Địa điểm:

Quầy Lưu hành TVTT ĐHQG-HCM

Đối tượng:

• Cán bộ, giảng viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và sinh viên của ĐHQG-HCM
  • Cán bộ, sinh viên của các cơ quan, đơn vị ngoài ĐHQG-HCM

Lệ phí:

• Thành viên trong Đại học Quốc gia: 45.000 đồng đối với thẻ TVTT; 40.000 đồng đối với thẻ TVTT kiêm thẻ ngân hàng Viettinbank
  • Ngoài Đại học Quốc gia: 95.000 đồng.

Thủ tục: Làm thẻ cho từng cá nhân hoặc theo tập thể.

• Cá nhân: Thẻ cán bộ, thẻ sinh viên, giấy CMND hoặc bản sao CMND, điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký làm thẻ thư viện.
  • Tập thể: Danh sách tập thể sinh viên, cán bộ, giấy CMND hoặc bản sao CMND, điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký làm thẻ thư viện.
  • Mẫu phiếu đăng ký làm thẻ thư viện:

– Phiếu đăng ký làm thẻ TVTT.

– Phiếu đăng ký làm thẻ TVTT kiêm thẻ ngân hàng Viettinbank

Hướng dẫn sử dụng:

• Độc giả đăng ký ngày tham dự lớp tập huấn vào cuối phiếu đăng ký làm thẻ TV, dự tập huấn sử dụng TV và nhận thẻ TV tại quầy Lưu hành TVTT.

Thời gian đăng ký làm thẻ:

• Thứ 2- Thứ 6: 08h-16h
  • Thứ Bảy: Không tiếp nhận làm thẻ

Chú ý khi sử dụng thẻ Thư viện:

• Không cho người khác mượn thẻ, không sử dụng thẻ của người khác.
  • Giữ gìn thẻ cẩn thận để sử dụng lâu dài.
  • Khi mất thẻ phải báo ngay cho phòng Phục vụ độc giả, báo trực tiếp hoặc qua điện thoại. Độc giả phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc có người khác dùng thẻ của mình để sử dụng Thư viện cho đến thời điểm báo mất thẻ.
  • Thẻ sẽ bị thu hồi nếu vi phạm nội quy Thư viện.

Cấp lại thẻ:

• Thẻ bị mất: đăng ký làm lại thẻ mới tại quầy Lưu hành, đóng lệ phí làm lại thẻ 35.000 đồng.
  • Thẻ bị thu hồi: đăng ký làm thẻ mới, cam kết thực hiện nội quy thư viện, đóng tiền phạt.

Gia hạn thẻ:

• Sau một năm sử dụng độc giả đến Thư viện Trung tâm để gia hạn và đóng phí phục vụ.
  • Phí phục vụ:
    Cán bộ, Sinh viên trong ĐHQG.HCM: 25.000 đồng/năm
    Cán bộ, Sinh viên ngoài ĐHQG.HCM: 50.000 đồng/năm
 Liên hệ:
ĐT: (08) 37242181 ext. 2930, e-mail: phucvu@vnuhcm.edu.vn
  • 2
  • 3
  • 1
  • 7
  • 8
  • 4
  • 2