Sáng ngày 05/01/2023, Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM (TVTT) đã tổ chức “Hội nghị Viên chức - Người lao động năm 2022”.

Tham dự Hội nghị, về phía Công đoàn ĐHQG-HCM có sự tham dự của đồng chí Trần Anh Cường - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM; về phía TVTT có sự tham dự của bà Huỳnh Thị Mỹ Phương - Giám đốc TVTT, ông Đỗ Hoàng Triều - Phó Giám đốc TVTT, bà Hoàng Thị Thục - Chủ tịch Hội đồng TVTT, bà Lê Thị Huyền Trân - Chủ tịch Công đoàn cơ sở TVTT cùng toàn thể viên chức, người lao động của TVTT.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết năm 2022, Phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo tình hình kinh phí năm 2022; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2022.

Năm 2022 là một năm có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực, đã tạo được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Toàn thể viên chức, người lao động của TVTT đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra trong nghị quyết năm 2022. Tại Hội nghị, các đại biểu đã phát huy tinh thần dân chủ, cởi mở trong việc tích cực đóng góp ý kiến cho các dự thảo văn bản của hội nghị trên tinh thần xây dựng, nâng cao chất lượng và hiệu quả cho các hoạt động chuyên môn của đơn vị

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Anh Cường chúc mừng những kết quả TVTT đã đạt được trong năm 2022 và tán đồng với phần trình bày Phương hướng hoạt động năm học 2023 của TVTT, các hoạt động trong Phương hướng đã bám sát theo kế hoạch chiến lược của đơn vị. Bên cạnh đó, đồng chí đã có những chia sẻ các vấn đề về chủ trương, chính sách phát triển của ĐHQG-HCM gắn liền với công tác sinh viên và đánh giá cao vai trò của TVTT trong việc phục vụ nhu cầu học tập cho tất cả sinh viên ĐHQG-HCM. . Trước khi kết thúc phát biểu, đồng chí đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở TVTT đã luôn tích cực tham gia các hoạt động do Công đoàn cấp trên tổ chức, tạo ra bầu không khí vui tươi, gắn kết và chia sẻ giữa các đơn vị.

Hội nghị cũng đã tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học vừa qua, cụ thể trong năm học 2021-2022, TVTT được tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cấp Bộ, bằng khen “ Tập thể TVTT đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liên tục từ năm học 2020-2021 đến năm học 2021-2022” của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, bằng khen cấp Bộ cho 01 cá nhân và 01 phòng ban, công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 03 đồng chí. Hội nghị đã tán thành và thông qua Nghị quyết Hội nghị Viên chức - Người lao động Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM năm 2022.

h1h2h3h4h5h6h7h8h9

Tin, ảnh: Lệ Hoa, Đức Thịnh