ebsco

• Thông tin:

EBSCO (www.ebsco.com) là nhà cung cấp số 1 thế giới về cơ sở dữ liệu nghiên cứu khoa học, sách điên tử, tạp chí và ấn phẩm điện tử đa lĩnh vực. Các nghiên cứu mới nhất về virus corona COVID-19 được EBSCO cập nhật hàng ngày vào cơ sở dữ liệu của mình.

03 bộ cơ sở dữ liệu cho ngành Y và virus corona COVID-19 và 02 bộ cơ sở dữ liệu kinh doanh của EBSCO được cung cấp miễn phí gồm:

• EBSCO MEDLINE Complete
  • EBSCO eBooks Clinical Collection
  • EBSCO DynaMed Plus
  • EBSCO Business Source Complete
  • EBSCO eBooks Harvard Business Review Press
  • EBSCO DynaMed Plus

Là cơ sở dữ liệu thông tin, công cụ tham khảo lâm sàng từ các chứng thực y học đáng tin cậy và cập nhật nhất thế giới hiện nay. Các bằng chứng thu được từ các thử nghiệm lâm sàng tổng hợp và thẩm định bởi hơn 120 chuyên gia y tế của EBSCO, 450 chuyên gia và các nhà khoa học trên thế giới.

• EBSCO MEDLINE Complete

Là bộ cơ sở dữ liệu toàn văn hơn 2,000 tạp chí hàng đầu thế giới về Y sinh và Y tế từ năm 1916 đến nay.

MEDLINE Complete phục vụ đa dạng với 35 chủ đề về Y như Gây mê, Hóa sinh, Sinh học, Hô hấp, Huyết học, Nội tiết v.v..., và được xuất bản bởi 420 nhà xuất bản như Elsevier, Springer Nature, Wiley-Blackwell, Oxford University Press, Taylor & Francis, Annual Reviews Inc. v.v… MEDLINE Complete là công cụ phục vụ nghiên cứu toàn diện cho các y, bác sỹ, các nhà nghiên cứu, giảng viên và sinh viên ngành Y, được tin dùng bởi hơn 2,200 bệnh viện và các trường đại học trên thế giới.

• EBSCO eBooks Clinical Collection

Gồm hơn 3,800 sách điện tử về lâm sàng, được lựa chọn để sử dụng trong các cơ sở y tế, đơn vị đào tạo và các viện nghiên cứu Y khoa. EBook Clinical Collection liên tục cập nhật các sách điện tử mới nhất từ các nhà xuất bản hàng đầu như HCPro, Lippincott Williams &Wilkins, McGraw-Hill Education, Oxford University Press, Springer, Thieme Medical Publishing.

• EBSCO Business Source Complete

Bộ CSDL tạp chí, video ngành Kinh tế, Quản trị, Marketing, Kế toán… với hơn 2.000 tạp chí toàn văn của nhiều tạp chí nổi tiếng như Harvard Business Review, Administrative Science Quarterly, Academy of Management Journal, Journal of Marketing…

• EBSCO eBooks Harvard Business Review Press

Gồm hơn 600 sách điện tử thuộc lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính, Marketing, Lãnh đạo, Chiến lược; với hơn 400 sách điện tử chuyên khảo mới nhất và hơn 150 các bài viết của nhà xuất bản Harvard Business Review – nhà xuất bản uy tín hàng đầu trên thế giới dành cho doanh nhân và các nhà quản trị doanh nghiệp.

Mọi thông tin thêm, vui lòng liên hệ:

• Phòng Tham khảo, Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM
  • Điện thoại: (028) 37242181-2935 – Gặp C.Duyên