0855.066.247 ext. 2311 
  cenlib@vnuhcm.edu.vn   hotline0396831160 

bullet5

Sáng 11/9, tại Hội trường 512, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự và trao kỷ niệm chương cho cán bộ quản lý thôi nhiệm vụ.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, lãnh đạo lãnh đạo các Ban và Văn phòng ĐHQG, lãnh đạo các trường thành viên và các đơn vị trực thuộc.

Tại buổi lễ:

- ThS. Lê Thị Anh Trâm - Trưởng ban Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQG-HCMcông bố quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc bổ nhiệm ThS. Huỳnh Thị Mỹ Phương giữ chức vụ Giám đốc Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM.

- PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt trao kỷ niệm chương cho TS. Hoàng Thị Thục - nguyên Giám đốc Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt gửi lời chúc mừng và sự tín nhiệm của Ban Giám đốc ĐHQG-HCM đến ThS.Huỳnh Thị Mỹ Phương với vai trò,nhiệm vụ mới và hy vọng bà sẽ tiếptục khẳng định mình, có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của đơn vị và ĐHQG-HCM.Đồng thời, PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến TS. Hoàng Thị Thục với những đóng góp cho TVTT nói riêng và ĐHQG-HCM nói chung trong thời gian giữ chức vụ Giám đốc Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM.

bonhiemgdtvt

ThS. Huỳnh Thị Mỹ Phương thay mặt cho các nhân sự mới cùng được bổ nhiệm trong buổi lễ phát biểu nhận nhiệm vụ, vàtrân trọng cảm ơn lãnh đạo ĐHQG-HCMđã tin tưởng trao trọng trách. Bà hứa và khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tân Giám đốc Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCMrất mong muốn trên cương vị mới sẽ nhận được nhiều sự chia sẻ, ủng hộ để góp phần xây dựng ĐHQG-HCM ngày càng lớn mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

bonhiemgdtvt2

Tân Giám đốc Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM – ThS. Huỳnh Thị Mỹ Phương phát biểu nhận nhiệm vụ

bonhiemgdtvt4

bonhiemgdtvt5

TS. Hoàng Thị Thục nhận kỷ niệm chương

bonhiemgdtvt6