0855.066.247 ext. 2311 
  cenlib@vnuhcm.edu.vn   hotline0396831160 

notification

 

Sáng nay (12/11/2021), tại Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM đã diễn ra buổi lễ nhận sách của Công ty Cổ phần Quốc tế Anh văn hội Việt Mỹ (VUS).

 

Tại buổi lễ, đại diện của Công ty Cổ phần Quốc tế Anh văn hội Việt Mỹ (VUS) đã trao tặng cho Thư viện Trung tâm 4.378 cuốn sách trong bộ Giáo trình “American English File” do Nhà xuất bản Oxford University Press ấn hành.

 

Với mong muốn có thể lan toả tri thức và tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên có thể tiếp cận với nguồn tài liệu học tiếng Anh đa dạng, Công ty Cổ phần Quốc tế Anh văn hội Việt Mỹ (VUS) tin tưởng rằng Thư viện Trung tâm là đơn vị phù hợp để chia sẻ nguồn tài liệu này đến với cộng đồng sinh viên tại các Trường đại học.

 

Thay mặt Thư viện Trung tâm, Th.S Huỳnh Thị Mỹ Phương - Giám đốc Thư viện Trung tâm trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác quý báu từ Công ty Cổ phần Quốc tế Anh văn hội Việt Mỹ (VUS). Thư viện Trung tâm sẽ sớm triển khai chương trình chia sẻ sách đến cộng đồng sinh viên trong thời gian tới.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tham quan và trao tặng sách của Công ty Cổ phần Quốc tế Anh văn hội Việt Mỹ (VUS) tại Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM.

 

hinh 1

 

hinh 2

 

hinh 3

 

hinh 4