(84)(28)3724 2181 ext. 2311 
  cenlib@vnuhcm.edu.vn   hotline0396831160 

Ngày 10/1/2023, tại Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) đã diễn ra buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Thư viện Trung tâm ĐHQG TP.HCM (TVTT).

Chương trình có sự tham dự của ThS. Huỳnh Thị Mỹ Phương – Giám đốc TVTT – Trưởng Đoàn; ThS. Đỗ Hoàng Triều – Phó Giám đốc TVTT cùng lãnh đạo các phòng ban, đơn vị đến từ TVTT. Đón tiếp Đoàn có Ông Nguyễn Tấn Lợi – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Ngô Minh Đức – Hiệu trưởng Nhà trường cùng BGH và lãnh đạo các đơn vị, phòng ban trực thuộc EIU.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác được tổ chức nhằm góp phần phát huy các giá trị đã được xác định trong kế hoạch chiến lược của cả hai đơn vị; nâng cao hiệu quả các nguồn lực thông tin đồng thời tăng cường sự phối hợp để thực hiện thành công các mục tiêu đào tạo, nghiên cứu khoa học chất lượng cao, góp phần phát triển cộng đồng của Thư viện Trung tâm ĐHQG TP.HCM và của Trường Đại học Quốc tế Miền Đông. Bên cạnh đó, mối quan hệ hợp tác còn là cơ hội tốt để hai thư viện tiếp cận học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về việc quản lý và phục vụ nguồn tài nguyên thông tin đến người sử dụng và đặc biệt là việc tiếp cận mô hình thư viện hiện đại và tiên tiến hơn. Buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Thư viện Trung tâm và EIU như là một sự khẳng định cho mối quan hệ lâu bền và tốt đẹp giữa hai đơn vị đã được thiết lập từ năm 2017 đến nay.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ ký kết:

h1

TVTT chụp ảnh lưu niệm cùng HĐT/BGH EIU tại buổi Lễ ký kết

h2

ThS. Huỳnh Thị Mỹ Phương – Giám đốc TVTT phát biểu tại buổi Lễ ký kết

h3

TS. Ngô Minh Đức – Hiệu trưởng EIU phát biểu tại buổi Lễ ký kế

h4

TVTT tặng hoa chúc mừng cho BGH EIU

h5

TVTT chụp ảnh lưu niệm cùng HĐT/BGH EIU tại buổi Lễ ký kết

Tin, ảnh: Nhóm Truyền thông