0855.066.247 ext. 2311 
  cenlib@vnuhcm.edu.vn   hotline0396831160 

Sáng ngày 29/9, Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM (TVTT) hân hạnh đón tiếp các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn ĐHQG-HCM đến tham quan Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại ĐHQG-HCM và Phòng truyền thống ĐHQG-HCM.

Tại buổi tham quan, Đoàn được xem và trải nghiệm một số hình ảnh, thước phim tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh thông qua kính thực tế ảo trong “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại ĐHQG-HCM”. Bên cạnh đó, Đoàn cũng được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và một số thành tựu nổi bật của ĐHQG-HCM tại Phòng truyền thống ĐHQG-HCM.

Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại ĐHQG-HCM được xây dựng với mục đích lan tỏa rộng rãi tinh thần học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động và sinh viên trong toàn hệ thống ĐHQG-HCM nói riêng và tất cả cộng đồng quan tâm và tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh nói chung.

Chương trình đã diễn ra trong không khí phấn khởi với các hoạt động trải nghiệm về công nghệ ứng dụng cho các phòng triển lãm 3D trong Không gian văn hoá Hồ Chí Minh tại ĐHQG-HCM.

123456

Tin, ảnh: Nhóm truyền thông