0855.066.247 ext. 2311 
  cenlib@vnuhcm.edu.vn   hotline0396831160 

Sáng ngày 08/12/2023, Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM (TVTT) đã hân hạnh đón tiếp quý Thầy, Cô là cán bộ, giảng viên của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đến tham quan thực tế tại TVTT.

Đón tiếp đoàn tham quan có Bà Huỳnh Thị Mỹ Phương - Giám đốc TVTT, cùng một số cán bộ chuyên môn của các phòng chức năng. 

Tại buổi tham quan, quý Thầy, Cô  được nghe giới thiệu về mô hình và hoạt động của Hệ thống Thư viện ĐHQG-HCM (HTTV) và TVTT, nguồn lực thông tin, chính sách phục vụ chung cùng bộ giải pháp công nghệ của HTTV như: phần mềm nền tảng dịch vụ thư viện dùng chung, cổng tra cứu tập trung, hệ thống xác thực người dùng thống nhất và phần mềm quản lý nguồn tài nguyên nội sinh.

Đoàn cũng tham quan các không gian đọc sách, không gian giáo dục số SMART EDU HUB, phòng máy chủ của TVTT,... và được nghe giới thiệu về mô hình vận hành và quản trị hệ thống ứng dụng dùng chung của toàn HTTV.  Ngoài ra, Đoàn còn được hướng dẫn và trải nghiệm sử dụng thực tế máy mượn/trả sách tự động, thiết bị an ninh thư viện (RFID), cùng trạm trả sách 24/7.

Đoàn tham quan cũng đã tích cực trao đổi với Giám đốc TVTT và chuyên viên phụ trách của thư viện để hiểu hơn về thực tiễn hoạt động của TVTT.Chương trình tham quan diễn ra trong không khí cởi mở, vui vẻ, kết hợp với những hoạt động ứng dụng công nghệ tại TVTT.

h1h2h3h4h5h6h7h8.1h8

Tin, ảnh: Nhóm Truyền thông.